Hôm nay ngày 15/10/2020, BGH trường MN Tuổi Hoa cùng đại diện của các nhóm lớp tư thục trên địa bàn phường đã tham dự Hội nghị công tác an toàn thực phẩm trong các trường MN do phòng GD&ĐT quận Cầu Giấy tổ chức. Hội nghị đã được nghe báo cáo của phòng GD&ĐT về công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tại các trường cũng như định hướng về ATTP trong năm học 2020-2021. Hội nghị đã xem 3 phóng sự chia sẻ về việc đảm bảo thực phẩm sạch, truy xuất nguồn gốc rõ ràng, an toàn từ khâu giao nhận, chế biến đến khi về bàn ăn của trẻ nhằm mang đến cho các con những bữa ăn hạnh phúc với các món ăn ngon, đảm bảo chất lượng!

Dưới đây là hình ảnh của buổi hội nghị: