Sáng ngày 5/9, học sinh khắp cả nước đã bắt đầu buổi lễ khai giảng chào đón năm học mới 2020-2021!

Sáng ngày 5/9/2020, học sinh khắp cả nước đã bắt đầu buổi lễ khai giảng chào đón năm học mới 2020-2021. Không khí hân hoan chào đón năm học mới tràn ngập khắp trên cả nước ánh, niềm vui hân hoan đã ánh lên trong đôi mắt của cả các cô giáo và các con. Năm học này là lần đầu tiên các con trường MN Tuổi Hoa được đón lễ khai giảng trong từng lớp học, để đảm bảo tốt hơn cho công tác phòng chống dịch.  Mỗi lớp học đều được trang hoàng rực rỡ, các cô giáo đã mang đến một buổi lễ ý nghĩa, những tiết mục văn nghệ sôi động và bữa tiệc liên hoan đón chào năm học mới và đặc biệt vẫn được lời chúc, lời dặn dò và tiếng trống khai trường  của cô hiệu trưởng Đào Ngọc Oanh.  Trường mn Tuổi Hoa quyết tâm chào đón năm học 2020-2021 thành công, luôn là ngôi nhà hạnh phúc thứ 2 của các con học sinh!

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Tập thể cán bộ- giáo viên- nhân viên trường MN Tuổi Hoa