Ngày 21, 22/10/2020, trường MN Tuổi Hoa tham dự Hội khỏe CNVCLĐ, LĐVT và sinh viên quận Cầu Giấy năm 2020!

Ngày 21, 22/10/2020, trường MN Tuổi Hoa tham dự Hội khỏe CNVCLĐ, LĐVT và sinh viên quận Cầu Giấy năm 2020. Hội khỏe là hoạt động thiết thực nhằm xây dựng phong trào thể dục, thể thao trong công nhân viên chức lao động, lực lượng vũ trang và sinh viên tại các cơ quan đơn vị trên địa bàn quận Cầu Giấy. Đây còn là cơ hội để các cô giáo trường MN Tuổi Hoa gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm và đẩy mạnh phong trào thể thao đã thành truyền thống trong nhà trường. Trải qua 2 ngày thi đấu ở 3 bộ môn là kéo co, bóng bàn và cầu lông, nhà trường đã vượt qua nhiều đối thủ nặng ký, đạt nhiều thành tích tốt, đáng khen ngợi, đặc biệt là giải Ba môn bóng bàn của cô giáo Nông Thị Kiều Anh. Xin chúc mừng tập thể trường MN Tuổi Hoa!

Dưới đây là một số hình ảnh của cuộc thi: