Trường mầm non Tuổi Hoa tổ chức họp mặt đầu Xuân Mậu Tuất 2018

Trường mầm non Tuổi Hoa tổ chức họp mặt đầu Xuân cho Cán bộ - Giáo viên - Nhân viên Xuân Mậu Tuất 2018 trong không khí đầy vui tươi và không kém phần trẻ trung và đậm chất cô giáo mầm non...

Ngỳ 21/02/2018 Trường mầm non Tuổi Hoa tổ chức họp mặt đầu Xuân cho Cán bộ - Giáo viên - Nhân viên Xuân Mậu Tuất 2018 trong không khí đầy vui tươi và không kém phần trẻ trung và đậm chất cô giáo mầm non. Các cô giáo vô cùng trẻ trung và năng động đã rất sáng tạo khi hóa thân thành các cầu thủ đá bóng U23 Việt Nam với những câu chuyện đầy hài hước mang lại rất nhiều tiếng cười trong buổi họp mặt. Ngoài ra còn có các tiết mục văn nghệ nhảy Zumba và giọng ca của các cây văn nghệ Trường mầm non Tuổi Hoa. Mặc dù không khí rất vui tươi và sôi động nhưng cũng vẫn mang lại cảm giác rất ấm cúng và đầy yêu thương trong buổi gặp mặt đầu Xuân này.