Sau 10 tuần thực tập tại trường MN Tuổi Hoa, các em sinh viên trường CĐSP TW đã bước vào đợt thi tốt nghiệp lần 2 tại 6 lớp MGL A1, A3, A5, MGB C2, C3, C4. Với nhiều kinh nghiệm rút ra từ lần thi trước, các em tự tin tổ chức những tiết thi, hoạt động hấp dẫn, sáng tạo, mang nhiều ý tưởng mới hơn. Các em thể hiện được tác phong sư phạm tốt, kiến thức, năng lực xứng đáng để rời xa giảng đường, trở thành những cô giáo mầm non thực thụ. Chúc mừng các em đã hoàn thành tốt kỳ thực tập tốt nghiệp và hãy trở thành những cô giáo luôn tâm huyết, yêu nghề và mến trẻ, các em nhé!

Dưới đây là một số hình ảnh minh họa: