Thực hiện nhiệm vụ năm học về công tác hướng dẫn sinh viên thực tập của trường Cao đẳng sư phạm trung ương, sau 4 tuần thực tập tại trường MN Tuổi Hoa, các em sinh viên đã trải qua kỳ thi tốt nghiệp lần 1 tại 6 lớp MG A1, A3, A5, MGB C2, C3, C4. các em sinh viên đã tổ chức những tiết thi với các hoạt động vô cùng hấp dẫn, sáng tạo được chuẩn bị chu đáo. Các em thể hiện được tác phong sư phạm tốt, lấy trẻ làm trung tâm trong mọi hoạt động khiến bạn nào cũng rất hào hứng, yêu thích các tiết học. Xin chúc mừng các cô giáo mầm non tương lai đã hoàn thành tốt bài thi của mình!

Dưới đây là một số hình ảnh về các tiết thi tại các lớp:

Các bé biểu diễn vô cùng tự tin trong các hoạt động âm nhạc

Ngày hội thể thao dành cho các con

Giờ học toán thật vui!

Cùng làm món Kimpap ngon tuyệt nào các bạn ơi

Các con còn được thực hiện những thí nghiệm khoa học thú vị

Hoạt động ngoài trời của các bé