👍 Trường MN Tuổi Hoa tiếp tục đẩy mạnh phong trào bồi dưỡng chuyên môn qua buổi tập huấn STEM/STEAM ngày 14/11/2020 với sự tham gia của 100% giáo viên.

👍 Đây là một trong những hoạt động nhằm giúp các cô giáo tiếp cận, hiểu sâu hơn về phương pháp STEM/STEAM từ đó đưa vào các hoạt động giáo dục trẻ.

💕💕💕Các cô giáo đi sâu tìm hiểu về cách thức lập kế hoạch, thiết kế giáo án theo tiêu chí 5E, vận dụng STEM/STEAM vào các HĐ thường nhật, hăng say trải nghiệm nhiều thí nghiệm hấp dẫn và thuyết trình dự án nhóm👍👍👍

💞💞💞 Buổi tập huấn diễn ra thành công tốt đẹp. Sự nhiệt huyết, ham học hỏi của các cô giáo trường MN Tuổi Hoa chắc chắn sẽ giúp các con " Mỗi ngày đến lớp - trọn niềm vui" 🎊🎊🎊

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tập huấn: