Hòa chung không khí vui mừng chào đón ngày hội bé đến trường năm học 2020-2021, trường MN Tuổi Hoa đã hoàn tất những công tác chuẩn bị cuối cùng để các bé được đón một lễ khai giảng vui vẻ, hào hứng!

Hòa chung không khí vui mừng chào đón ngày hội bé đến trường năm học 2020-2021, trường MN Tuổi Hoa đã hoàn tất những công tác chuẩn bị cuối cùng để các bé được đón một lễ khai giảng vui vẻ, hào hứng. Do dịch CoVid-19 còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ, thực hiện theo văn bản chỉ đạo của Sở GDDT Hà Nội, nhà trường sẽ tổ chức lễ khai giảng năm học tại các lớp để đảm bảo an toàn phòng chống dịch cho các con. Các cô giáo đã trang trí, bày biện lớp học thật rực rỡ, sáng tạo mừng lễ khai giảng của các con. Mong rằng các bé sẽ có những kỷ niệm thật đẹp trong ngày hội bé đến trường cũng như trong cả năm học tại trường MN Tuổi Hoa!

Sau đây là một số hình ảnh minh họa: