Những ánh nắng chói chang và cơn mưa rào đầu hạ đã khẽ đón hè sang. Đâu đó đã vang lên những thanh âm của ve sầu và đường phố bắt đầu rợp sắc đỏ của những chùm phượng vỹ. Một năm học sắp khép lại, các con lớp  MGL A1, A2, A3, A4, A5 của trường MN Tuổi Hoa sẽ sớm nói lời chia tay mái trường mầm non thân yêu để bước tiếp vào lớp 1!

Những ánh nắng chói chang và cơn mưa rào đầu hạ đã khẽ đón hè sang. Đâu đó đã vang lên những thanh âm của ve sầu và đường phố bắt đầu rợp sắc đỏ của những chùm phượng vỹ. Một năm học sắp khép lại, các con lớp  MGL A1, A2, A3, A4, A5 của trường MN Tuổi Hoa sẽ sớm nói lời chia tay mái trường mầm non thân yêu để bước tiếp vào lớp 1- nơi con phải học tập nhiều hơn để có thể sải cánh cao hơn, xa hơn trên bầu trời tri thức. Những bức ảnh sẽ lưu giữ những kỷ niệm bên nhau, những nụ cười trao nhau hy vọng một ngày gặp lại, những cái ôm siết chặt như thể sợ chia xa… Chúc các con sẽ luôn mạnh khỏe, vui cười và vững chãi trên từng bước đi sau này, các con nhé!

Dưới đây là một số hình ảnh minh họa: