Trường MN Tuổi Hoa đã tổ chức buổi lễ chúc mừng các cô giáo Hoàng Hương Giang, Vũ Phương Lâm, Trần Thị Kim Tuyến chuyển công tác mới. Đặc biệt, đồng chí HP Nguyễn Thị Thu Huyền nhận trọng trách là hiệu trưởng trường MN Hoa Sen.

Như một lẽ tự nhiên của muôn đời, cảm giác phải rời xa những gì thân thuộc, gắn bó, gần gũi của cuộc đời mình với biết bao kỷ niệm vui buồn, ắt hẳn ai trong chúng ta đều cảm thấy hụt hẫng. Đó chính là cảm xúc chung của toàn bộ GV-NV trường MN Tuổi Hoa trong buổi lễ chúc mừng các cô giáo Hoàng Hương Giang, Vũ Phương Lâm, Trần Thị Kim Tuyến chuyển công tác mới. Đặc biệt, đồng chí HP Nguyễn Thị Thu Huyền nhận trọng trách là hiệu trưởng trường MN Hoa Sen. Thời gian sẽ không thể xóa nhòa quãng thời gian đong đầy kỷ niệm của tất cả chúng ta tại mái trường Tuổi Hoa. Lời tạm biệt không phải là kết thúc mà là sự bắt đầu của một hành trình. Xin chúc các đồng chí thật nhiều sức khỏe, may mắn và thành công với sứ mệnh mới của mình tại môi trường mới!

Dưới đây là một số hình ảnh minh họa: